Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Công bố sản phẩm


công bố sản phẩm

Chuyên công bố sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ công bố nhanh nhất, chuyên nhận xử lý hồ sơ khó cho quý khách hàng.
công bố sản phẩm là thủ tục bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh thực phẩm trước khi sản phẩm được bán trên thị trường. Việt Tín cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm nhanh chóng với giá thành hợp lý. Chúng tôi tư vấn miễn phí về các thủ tục và hồ sơ công bố sản phẩm.

Tất cả các thực phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên việc công bố sản phẩm là một thủ tục hành chính phức tạp. Nếu bạn đang vướng mắc thủ tục với cơ quan nhà nước hoặc không am hiểu về cách thức soạn thảo hồ sơ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho Quý khách hàng về hồ sơ pháp lý chính xác mà còn đưa ra giải pháp đối với từng vướng mắc của sản phẩm Quý khách hàng đang dự kiến xin cấp phép.
Theo nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của luật vệ sinh an toàn thực phẩm: Công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với thực phẩm sản xuất trong nước). Nếu bạn chưa có giấy phép này có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây!
Các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu xin xem thêm thông tin tại đây !

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Các phụ gia thực phẩm xin xem thêm tại đây, nếu là hương liệu thực phẩm xin xem thêm tại đây !
Đối tượng thực hiện thủ tục công bố:
Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
Đại diện công ty nước ngoài có đưa sản phẩm thực phẩm vào lưu thông tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.
công bố sản phẩm nhập khẩu
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý theo quy định
Thực phẩm thường nhập khẩu:

Bản scan Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động của chi nhánh: Tại thời điểm đính kèm các tệp tin khi nộp hồ sơ công bố, bạn cần đảm bảo ngành nghề kinh doanh của công ty trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chi tiết về sản phẩm cụ thể. Để chuyên viên thụ lý hồ sơ xác minh ngành nghề kinh doanh của công ty có hợp lệ hay không.
Kiểm nghiệm sản phẩm tại nước sản xuất của đơn vị kiểm nghiệm độc lập do nhà sản xuất cung cấp (Có ISO 17025). Kèm theo bản scan Giấy chứng nhận ISO 17025 của đơn vị kiểm nghiệm (I): đủ các chỉ tiêu theo quy định của Việt Nam chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu vi sinh, chỉ tiêu kim loại nặng. Đối với những sản phẩm thuộc diện phải công bố hợp quy thì cần phải kiểm đủ các chỉ tiêu theo quy chuẩn.
Nếu không có kiểm nghiệm như Mục (I) Quý khách hàng cung cấp mẫu sản phẩm để Việt Tín thực hiện việc kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam.
Bản chụp rõ nét sản phẩm hoặc bản thiết kế nhãn chính sản phẩm.
Chữ ký số của doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Tài khoản đăng nhập nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm (nếu có). Trường hợp doanh nghiệp chưa có tài khoản thì chúng tôi sẽ đăng ký cho quý khách.

Trường hợp doanh nghiệp có ISO hoặc HACCP hoặc BRC Certificate của nhà sản xuất thì cung cấp cho chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ công bố với thời hạn 5 năm, thay vì 3 năm như thông thường.
Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
Bản scan Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận hoạt động của chi nhánh: Có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (chi tiết ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng). Đính kèm ngành nghề của doanh nghiệp trên cổng thông tin tại tệp tin đính kèm để chuyên viên có cơ sở thẩm định tính hợp lệ của ngành nghề kinh doanh.
Giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm (Certificate of free sale)/ Giấy chứng nhận sức khỏe (health fee cate): Giấy chứng nhận này do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước sản xuất cấp. Trường hợp công ty nhập khẩu xin giấy chứng nhận lưu hành tư do không được chấp nhận. Nếu sản phẩm xuất xứ tại một quốc gia nhưng tên nhà sản xuất và địa chỉ ở một quốc gia khác thì Certificate of free sale/ health fee cate do xuất xứ (sản xuất) cấp.
Kiểm nghiệm sản phẩm tại nước sản xuất của đơn vị kiểm nghiệm độc lập do nhà sản xuất cung cấp (Có ISO 17025). Kèm theo bản scan Giấy chứng nhận ISO 17025 của đơn vị kiểm nghiệm (I): Kiểm đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, vi sinh, kim loại nặng.
Nếu không có kiểm nghiệm như Mục (I) Quý khách hàng cung cấp mẫu sản phẩm để Việt Tín thực hiện việc kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam.
Bản chụp rõ nét sản phẩm hoặc bản thiết kế nhãn chính sản phẩm.
Chữ ký số của doanh nghiệp.
Tài khoản đăng nhập nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm (Nếu có)
Trường hợp doanh nghiệp có ISO hoặc HACCP hoặc BRC Certificate của nhà sản xuất thì cung cấp cho chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ công bố với thời hạn 5 năm, thay vì 3 năm như thông thường.
Lưu ý: Đối với trường hợp doanh nghiệp không cung cấp được giấy chứng nhận phân tích thành phần của nước sản xuất cấp đạt chuẩn theo Quy định để được Cục An toàn thực phẩm chấp thuận. Doanh nghiệp phải thực hiện gửi mẫu sản phẩm về Việt Nam để kiểm nghiệm sản phẩm.
Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn Chúng tôi sẽ tiếp nhận mẫu. Thực hiện việc dịch thuật nhãn sản phẩm và tối ưu hóa các chỉ tiêu để giảm thiểu tối đa chi phí cho giai đoạn kiểm nghiệm của Quý khách hàng.

Công bố sản phẩmTrong trường hợp doanh nghiệp có cung cấp được Giấy chứng nhận phân tích thành phần nhưng thiếu chỉ tiêu thì chỉ cần kiểm bổ sung những chỉ tiêu còn thiếu.
Bước 2: Soạn thảo hồ sơ
Hồ sơ công bố sản phẩm thường nhập khẩu gồm có:

Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc bản công bố hợp quy.
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm: Phần các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu cần phải để trong khoảng sai số cho phép. Chúng tôi sẽ cố gắng để khoảng này rộng tối đa để phòng trừ khi kiểm mẫu tại thời điểm thông quan có chỉ số giao động cao.
Nhãn phụ sản phẩm: Tuân thủ đầy đủ các quy định về ghi nhãn (nghị định 43/2017/NĐ-CP) về nhãn hàng hóa. Đặc biệt là phần thời hạn sử dụng của sản phẩm cần phải xem kỹ để tránh sai sót.
Kế hoạch giám sát định kỳ: 6 tháng/01 lần đối với những sản phẩm thông thường. Hoặc 12 tháng/01 lần đối với sản phẩm nhà máy sản xuất có chứng nhận ISO 22000 hoặc HACCP.
Kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Báo cáo hợp quy đối với sản phẩm hợp quy.
Nhãn chính sản phẩm: Chụp rõ nét tất cả các mặt của sản phầm đặc biệt là phần hạn sử dụng.
Dịch nhãn sản phẩm (đối với các thông tin không phải là tiếng Việt, tiếng Anh).
Hồ sơ công bố sản phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm: Phần các chỉ tiêu chất
Công ty Việt SEO Công ty SEO Việt SEO lựa chọn đưa ra các giải pháp, Ngoài chuyên môn nên hẳn nhiên bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và nghi ngờ với kết quả đạt được từ SEO. Đừng ngần ngại mà hãy đặt ra thật nhiều câu
Thi công phào chỉ giá rẻ Cung cấp đội ngũ thi công phào chỉ nhựa, phào chỉ PU chuyên, Trải qua quá trình thi công phào chỉ PU cho rất nhiều công trình từ Tân cổ điển đến Cổ điển, sau mỗi công trình chúng tôi lại rút ra bài học và lại
Hướng dẫn thi công phào chỉ Hướng dẫn thi công và lắp đặt phào chỉ đúng, Sau khi lựa chọn được phào chỉ PU đẹp, chất lượng thì bước quan trọng tiếp theo là thi công phào chỉ PU theo một quy trình chuẩn các bước để phào có

- Phone: +84-908-744-256