Các dịch vụ:
* Bep tu canzy: 0909646008

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát công nghiệp hay bàn lạnh không còn là cái tên xa lạ với những người đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đến các quán bar. Vốn dĩ có tên gọi là “bàn” bởi ngoài chức năng chính là làm mát thì người dùng có thể sử dụng như một chiếc bàn thông thường.

Bàn mát công nghiệp còn có các tên gọi như tủ bàn mát, tủ bàn lạnh, tủ bàn thớt, tủ bảo ôn.

Được sản xuất với chất liệu chính bằng inox từ trong ra ngoài nên bàn mát 2 cánh luôn tạo cảm giác sang trọng cũng như sạch sẽ cho người dùng, ngoài ra đây là chất liệu có tuổi thọ cao và cho chất lượng tốt. Thiết kế bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, mặt bàn có diện tích bề mặt bền và chắc chắn, nên công việc làm mát bạn có thể băm, chặt hoặc sơ chế đồ uống ngay trên mặt bàn.
Bàn mát  luôn duy trì nhiệt độ đạt mức -5ºC đến 5ºC và công suất  220v/1/50hz, và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu nhờ đèn báo nhiệt được trang bị màn hình trên bảng điều khiển.
Tùy vào nhu cầu của từng nhà hàng mà lựa chọn loại bàn mát công nghiệp có kích thước khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4.
Bàn mát công nghiệp hay bàn lạnh không còn là cái tên xa lạ với những người đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đến các quán bar. Vốn dĩ có tên gọi là “bàn” bởi ngoài chức năng chĩnh là làm mát thì người dùng có thể sử dụng như một chiếc bàn thông thường.

Không những thế nhiệt độ của bàn mát công nghiệp vô cùng ổn định, được thiết kế và sản xuất đặc thù cho nhà hàng khách sạn đi theo những yêu cầu khắc khe, nên việc giữ lạnh hoa quả là vô cùng tối ưu, quá trình làm lạnh nhanh ngay cả khi bạn mở cửa thường xuyên, hoa quả có thể để được trong thời gian lâu nhất mà vẫn chế biến sản phẩm chất lượng

Bếp điện từ canzy

Bàn mát công nghiệp có mã sản phẩm: MSP: BMN-JN-Z0.2L2C được thiết kế bằng inox hiện đang được bày bán khách hàng có thể tới xem và mua hàng ngay mà không cần phải đợi lâu.
Thông số kỹ thuật của Bàn mát công nghiệp
Chất liệu : inox
Số lượng cánh:2 cánh kính
Kích thước: KT: 1500x700x800
Bảo hành: 1năm
Làm lạnh bằng ga R134a
Nhiệt độ làm mát: 2°C - 8°C
Nhiệt độ làm đông: 0°C - 18°C
Chức năng của Bàn mát công nghiệp: làm lạnh

Bếp điện từ canzy


Tùy theo mỗi nơi cung cấp mà giá thành của bếp điện từ Canzy sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá sẽ không quá chênh lệch với nhau. Mặc khác, bếp từ có nhiều xuất xứ nên giá này cũng phụ thuộc nhiều yếu tố này. Mỗi dòng bếp sẽ có tính năng khác nhau nhưng cũng đều theo quy chuẩn của thương hiệu Canzy.

 Đặc điểm nổi bật của Bàn mát công nghiệp

Được sản xuất với chất liệu chính bằng inox từ trong ra ngoài nên Bàn mát công nghiệp luôn tạo cảm sang trọng cũng như sạch sẽ cho người dùng, ngoài ra đây là chất liệu có tuổi thọ cao và cho chất lượng tốt. Thiết kế bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, mặt bàn có diện tích bề mặt bền và chắc chắn, nên ngoài công việc làm mát bạn có thể băm, chặt hoặc sơ chế đồ uống ngay trên mặt bàn.

Bàn mát cánh kính luôn duy trì nhiệt độ đạt mức 0ºC đến 10ºC và công suất  230v/1/50hz, và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu nhờ đèn báo nhiệt được trang bị màn hình trên bảng điều khiển.

Bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được tích hợp các khay đựng thức ăn được chế biến sẵn rất tiện lợi thao tác hoặc trưng bày thức ăn. Chính vì vậy, bàn mát là một trong những thiết bị bếp công nghiệp có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Ngoài ra bàn mát công nghiệp còn có thể bảo quản được các nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn, thực phẩm ở các nhà hàng, khách sạn. Nhưng vì sao không sử dụng tủ lạnh lại sử dụng bàn mát, vấn đề ở chỗ là nếu bạn cần tiết kiệm không gian thì việc sử dụng bàn mát rất có hiệu quả, bàn mát công nghiệp được thiết kế nằm ngang, có thể đưa vào dưới quầy bar để sử dụng. Đồng thời mặt bàn bên trên được thiết kế bằng inox, nên rất tiện lợi cho việc chuẩn bị thực phẩm nấu nướng, các thao tác cắt, pha chế, làm bánh và làm bếp đều thực hiện dễ dàng mà không bị vấn đề gì, tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa nơi bảo quản thực phẩm và chế biến.

Bàn mát công nghiệpTùy vào nhu cầu của từng nhà hàng mà lựa chọn loại bàn mát công nghiệp có kích thước khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4.

Bàn mát công nghiệp có mã sản phẩm: MSP: BMN-JN-Z0.2L2C có 2 cánh kính rất tiện lợi cho việc quan sát những thực phẩm chứa đựng bên trong.
Cách sử dụng của Bàn mát công nghiệp.
Bàn mát công nghiệp được thiết kế thông minh nên việc sử dụng bàn cũng vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý khi cài nhiệt độ cho bàn như sau:
Khi bạn cắm dây vào nguồn, bảng điều khiển điện tự hiển thị đèn màu đỏ. Sau đó bạn ấn vào 1 trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển, khi thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, bạn có thể tăng nhiệt độ cài đặt trong bàn mát inox bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ lên trên hoặc ngược lại giảm nhiệt độ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ xuống dưới.
Nút trên cùng bên phải bảng điều khiển hình bánh xe có hai chức năng cài đặt và nút nguồn (Ấn giữ 1 lúc nút này sẽ tắt nguồn, ngược lại ấn giữ là mở nguồn)
Tiếp theo nút ngay bên dưới hình bông tuyết là nút có tác dụng xả tuyết (Trong trường hợp tủ đóng tuyết bạn chỉ cần ấn nút này hoặc có thể tắt nguồn sau đó rút điện để xả tự nhiên). Nên xả ngay nếu thấy bàn xuất hiện tuyết vì tuyết sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh của bàn và hao tốn điện năng.

Đặc biệt với chất liệu inox, là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp vì tính chất tiện dụng của nó, dễ dàng làm sạch nên quá trình vệ sinh nhanh chóng và đơn giản. Độ bền cao và việc lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần gắm điện vào là xong, không phải làm thêm bất kì thao tác nào nữa, hệ thống cách điện được cài đặt an toàn, đảm bảo cho người sử dụng. Với những lợi điểm như trên nên các quán cafe, quán bar hay resort luôn ưu tiên sử dụng bàn mát công nghiệp so với những thiết bị làm mát còn lại.- Phone: +84-908-744-256